Giá xe Peugeot Traveller – Chiếc xe MPV Châu Âu đa dụng – Peugeot Thái Nguyên 093.880.6562

THIẾT KẾ NĂNG LỰC 

Peugeot Traveller có thiết kế đặc biệt và thay đổi về kích thước nói lên sự sức mạnh và sự thanh lịch. Cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng cơ động và tính thực tế và cung cấp thêm chỗ để chân cho hàng ghế sau

Thiết kế mạnh mẽ, quyết đoán của Peugeot Traveller thể hiện một tầm nhìn mới mẻ về du lịch và không gian rộng mở Peugeot Traveller đã được thiết kế để đưa ra tuyên bố, với những đường nét táo bạo và lưới tản nhiệt dọc cao. Một chữ ký đèn LED và đèn pha Xenon * thêm một phong cách hiện đại.

Các taut, đường viền không lộn xộn và lưới tản nhiệt dọc cao là điển hình của một phong cách vừa mạnh mẽ và thanh lịch. Ở phía trước, thiết kế cụm đèn chiếu sáng với đèn LED tích hợp, dải đèn hình boomerang mạ crôm và đèn pha đặt vào thân xe. Lưới tản nhiệt phía trước Peugeot Traveller Peugeot Traveller đã được thiết kế để đưa ra tuyên bố, với những đường nét táo bạo và lưới tản nhiệt dọc cao. Một chữ ký đèn LED và đèn pha Xenon * thêm một phong cách hiện đại.

MỀM DẺO

Peugeot Traveller đã được thiết kế để đưa ra tuyên bố, với những đường nét táo bạo và lưới tản nhiệt dọc cao. Một chữ ký đèn LED và đèn pha Xenon * thêm một phong cách hiện đại.

Peugeot Traveller xem bên Peugeot Traveller có 2 chiều dài:

  • Tiêu chuẩn: đo chiều dài 4,95m. Cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng cơ động và tính thực tế và cung cấp thêm chỗ để chân cho hàng ghế sau và một chiếc ủng lớn hơn.
  • Dài: đo chiều dài 5,30m. Hoàn hảo cho các gia đình lớn hơn hoặc vận chuyển hành khách VIP. Peugeot đề xuất đồ đạc của hàng ghế thứ ba tùy chọn để tối đa hóa việc sử dụng các không gian rộng lớn có sẵn.

Cả hai phiên bản có sức chứa tám hành khách thoải mái, và với chiều cao chỉ 1,90 m, làm cho công việc nhẹ nhàng truy cập vào bãi đậu xe nhiều tầng. Peugeot Traveller trên bãi biển

TIẾP CẬN

Hãy sẵn sàng cho những chuyến đi bình tĩnh hơn với cửa trượt rảnh tay . Với chìa khóa điện tử trong túi của bạn, các cửa trượt bên sẽ kích hoạt bằng chuyển động chân đơn giản dưới cản sau của xe. Khi nói đến việc tải và dỡ khởi động, không gian đỗ xe chật hẹp không phải là vấn đề đối với Peugeot Traveller. Cửa sổ đuôi xe phía sau mở một cách khéo léo để bạn có thể vào trong bốt ngay cả khi có vật cản. Dễ dàng truy cập vào khởi động của MPV nhỏ gọn này không thể đơn giản hơn.

Mở kính chắn gió phía sau của Peugeot Traveller để truy cập nhanh khi bạn cần đặt thêm hành lý vào trong ủng và di chuyển đến điểm đến tiếp theo.

Category: Tin Tức Tags: , , ,

093.880.6562