Phó Tổng Giám đốc VinGroup tiết lộ giá cạnh tranh của xe VinFast

Ông Võ Quang Huệ nắm giữ chức danh Phó Tổng Giám đốc VinGroup đồng thời là người giám sát trực tiếp dự án VinFast mới đây đã có dòng bình luận tiết lộ giá của hai mẫu xe LUX A2.0 và SA2.0.

Ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng Giám đốc ngành ô tô của Vingroup tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh với các đối thủ

Trong những ngày vừa qua đến nay, sự kiện ra mắt hai mẫu xe ô tô mới của VinFast tại Triển lãm Paris Motorshow 2018 vẫn còn chưa lắng xuống khi giá xe chưa được tiết lộ. Dù đã được ra mắt nhưng phải đến khoảng cuối năm 2019 thì hai mẫu xe LUX A2.0 và SA2.0 mới bắt đầu được bán ra thị trường ô tô Việt. Điều này đã khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là khách hàng Việt rất tò mò về giá bán của nó.

Đã có không ít những thắc mắc, tò mò về giá xe VinFast được chia sẻ trên mạng xã hội. Cũng từ đó, Ông Võ Quang Huệ – Phó Tổng Giám đốc VinGroup đã có một chút tiết lộ cho mọi người đỡ sốt ruột như sau: “Xin hẹn lại đến ngày công bố… nhưng nói trước được là giá xe sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong thị trường."

Như vậy, dù con số cụ thể vẫn chưa được biết nhưng với lời khẳng định chắc chắn từ người điều hành và giám sát VinFast và cũng là người cầu nối cho sự hợp tác của VinFast và BMW rất đáng tin tưởng. Điều này cho thấy nhiều khả năng các đối thủ khác sẽ phải dè chừng khi 2 mẫu SUV và sedan của VinFast được bán ra. 

Category: Tin Tức

093.880.6562